Thứ năm, 01/06/2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Kênh doanh nghiệp / / Review Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe 26 Hàng Vôi

Review Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe 26 Hàng Vôi

Cà phê không biết từ bao giờ đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam đến thế. Cái vị đăng đắng, đầm đậm bên đầu lưỡi, mùi hương hạnh nhân, mùi đất lan tỏa bên tách cà phê khiến cho người ta phải ngất ngây...và cứ như thế cà phê đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng. Người ta thưởng thức cà phê trong khi làm việc, khi gặp gỡ, bàn chuyện cùng đối tác, khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân… Và cà phê đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc sống, trong công việc của mỗi người. Bài viết này HK360 sẽ "bật mí" cho các bạn một Quán cafe cực chill giữa lòng phố cổ nhé!!!

Thông tin về Quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe cho các bạn nè

COTERO ROASTERY - Nhà rang cà phê đặc sản (Đơn vị vận hành quán)
Tổ hợp dịch vụ Hoa tươi - Cà phê đặc sản - Sách tốt
Địa chỉ: 26 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thời gian mở cửa: 7h30 - 22h30

Chúng tôi muốn NGHE BẠN KỂ, chúng tôi muốn THẤY BẠN LÀM, chúng tôi thèm NHÌN BẠN BỊ "BAO VÂY" bởi NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ.
Tại Hoa 10 Giờ, chúng tôi bắt đầu bằng những cuốn sách. Chúng tôi có sách, những cuốn sách đã chọn lọc nội dung TỬ TẾ. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để bạn cảm thấy hứng thú và say mê đọc sách.
ĐỌC SÁCH là một HẠT GIỐNG tốt mà Hoa 10 Giờ và các bạn cần cày xới khu vườn ý thức của mình, rồi thì nuôi dưỡng, chăm chút để thật nhiều người xung quanh được hưởng (dù chỉ là 1 chút) bóng mát của những điều TỬ TẾ.
Hãy giúp đỡ chúng tôi tạo dựng 1 địa chỉ mà những ĐIỀU TỬ TẾ không phải là thứ XA XỈ như ... những gì đang diễn ra ngoài kia.

(Nguồn: trích dẫn từ fp của FLORAL & BOOK CAFÉ - by Hoa10Giờ)

Góc đọc sách tại Quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe (nguồn: internet)

Khám phá những điều thú vị tại Quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe thôi nào các bạn !!!

- Không gian sáng tạo và ấm áp của Quán 

Nằm tại tuyến phố Hàng Vôi, Hà Nội quán cà phê Hoa 10 giờ với rộng rãi không gian mới lạ, tạo sự thanh thoả và riêng tư cho quý khách đang dần trở nên điểm tới thân thuộc của nhiều tình nhân đọc sách, thích ngắm hoa hay đơn giản là chìm đắm trong ko gian trang trí tinh tế của quán.

Tầng 1 của quán là một cửa hàng hoa tươi quầy pha chế đồ uống. Vừa đẩy cửa bước vào bạn cũng sẽ khôn cùng ngạc nhiên bởi sắc màu của hơi đa dạng mẫu hoa được bày hơi ngay ngắn tại góc phải của quán, đối diện là quầy pha chế mang khá rộng rãi ngăn khiến bằng gỗ màu nâu tinh tế. Bạn cũng mang thể ngồi ngay tại quầy nếu như muốn, có thể vừa thưởng thức đồ uống, vừa ngắm hoa.

Tầng 2 của quán phổ thông hơn phổ biến so với tầng một và là ko gian của quán cà phê Hoa 10 giờ. mang theo phong vị của hoa 10 giờ – mạnh mẽ mà mộc mạc, giản đơn, cấu trúc của quán hơi lạ lúc liên tục chia làm 4 phần khác nhau, mang lại phổ thông sự tuyển lựa cho các bạn. Tại phòng sách ngoài cái bàn dài hay ngồi ở ghế salon lớn còn mang các góc riêng lẻ rất hợp cho khách đi một mình.

Hình ảnh bên ngoài quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe (Nguồn: internet)

Phần kiến trúc ở giữa quán làm cho phổ thông người liên tưởng tới những căn nhà gỗ, những mẫu lò sưởi gần gũi, rét mướt. Quán cũng rất biết phương pháp dùng ko gian lúc để ở 2 bên những loại bàn dài. Và phần ở giữa vẫn sở hữu những chỗ ngồi riêng lẻ.

Nếu ko muốn ngồi ở phòng sách hay ở phía giữa quán bạn cũng có thể mua tới mang không gian tại nơi ngồi phệt. phần lớn phần sàn bằng gỗ màu sắc như vậy như các mẫu bàn, tường gạch được sơn màu trắng và nâu điểm tô bởi hầu hết khung tranh khiến cho khách ngồi uống thấy tương đối gần gũi và ấm áp.

Một góc check in của Quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe (Nguồn: internet)

Trong cùng của quán cũng là ko gian cuốn hút nhất đủ khiến rộng rãi quý khách bị “choáng” khi lần đầu tiên bước vào. những loại giá để đồ mang hồ hết trang bị trang hoàng, và việc tận dụng rộng rãi không gian cho cây xanh giúp khách mừa thưởng thức các món đồ uống vừa mang thể đắm mình trong không gian như ở trong 1 khu vườn. nếu việc mở cửa làm cho tiếng xe cộ đi lại trên phố có khiến bạn khó chịu, chỉ cần yêu cầu chuyên dụng cho đóng cửa ở phía ban công lại. 

Hình ảnh balcony và góc không gian xanh tại Quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe (Nguồn: internet)

Menu của Quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe 26 Hàng Vôi

Đồ uống của quán cũng tương đối mềm chỉ từ khoảng 20.000-45.000 đồng/món và cũng khá nhiều đồ uống đa dạng cho các bạn nhiều sự lựa chọn

Hình ảnh minh họa đồ uống của quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe 26 Hàng Vôi

Góc quầy pha chế của Quán Hoa 10 Giờ - Floral & Book Cafe (Nguồn: internet)

Qủa thật Hoa 10 giờ - Floral & book cafe không chỉ phục vụ những thức uống café, nước giải khát ngon, không gian đẹp  làm say lòng khách, góc đọc sách thư giãn mà còn làm say lòng những ai khi một lần đến lại không nỡ rời. Hãy cùng bạn bè hoặc người thương đến đây trải nghiệm dịp cuối tuần ngay thôi nào!!!

Xem thêm: Cafe Năng - 1 trong Tứ Trụ cà phê lâu đời nhất Hà Nội (hoankiem360.vn)

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 18,229,557