Thứ hai, 25/09/2023

Kênh doanh nghiệp / / Trải nghiệm VÔ CÙNG THÚ VỊ Hồ Hoàn Kiếm qua App HK360 so với ngoài thực tế như thế nào???

Trải nghiệm VÔ CÙNG THÚ VỊ Hồ Hoàn Kiếm qua App HK360 so với ngoài thực tế như thế nào???

Ngày nay khi nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao thì việc tìm kiếm trước các thông tin của du khách càng lớn. Hiện nay công nghệ 4.0 được áp dụng rất rộng rãi cho tất cả mọi ngành nghề, đó chính là lý do khá nhiều app được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Trong số đó không thể không nhắc đến App “HOÀN KIẾM 360 ĐỘ” - nền tảng cho phép bạn Trải nghiệm và khám phá các địa điểm thuộc Hoàn Kiếm bằng công nghệ ảnh 360°.

1. Giới thiệu về App “Hoàn Kiếm 360 ”

- Ứng dụng Hoàn Kiếm 360 sử dụng tọa độ GPS của người dùng làm nền tảng với các tính năng chính:
- Tìm kiếm các địa điểm du lịch, dịch vụ, thương mại của Quận Hoàn Kiếm hiển thị dưới dạng danh sách.
- Trải nghiệm và khám phá các địa điểm bằng công nghệ ảnh 360
- Đặt phòng khách sạn, các dịch vụ về giảm giá thương mại điện tử…

 
 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh khi mở ứng dụng "Hoàn Kiếm 360"

 

Thông tin các địa điểm du lịch, dịch vụ, thương mại của Quận Hoàn Kiếm 

2. Sự khác biệt khi trải nghiệm Hồ Hoàn Kiếm qua ứng dụng HK 360 so với thực tế như thế nào?

- TRẢI NGHIỆM QUA APP:
Bạn sẽ thấy trên app hiển thị một loạt các địa danh thuộc Quận Hoàn Kiếm để bạn tìm hiểu các thông tin bạn cần.

Hình ảnh review thông tin tìm kiếm trên app HK360


Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của bờ hồ Hoàn Kiếm với góc nhìn từ trên cao xuống và xoay ba trăm sáu mươi độ. Thật là đẹp và thú vị phải không ạ?

Toàn cảnh Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội (Nguồn: bestprice)


- TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ:
Nước hồ trong xanh phẳng lặng, thỉnh thoảng những làn gió thổi khiến mặt hồ lăn tăn, gợn sóng, bao bọc xung quanh hồ là những cây cổ thụ đã được trồng từ lâu. Ngoài ra tọa lạc trên đảo Ngọc, đền Ngọc Sơn không chỉ là di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội mà còn là nơi thờ thần Văn Xương, ngôi sao chủ về văn chương khoa cử và Đức thánh Trần Hưng Đạo. Xung quanh đền là quần thể di tích kiến trúc mang nhiều giá trị lịch sử và ý nghĩa nhân văn gồm cầu Thê Húc, tháp Bút, đài Nghiên, đình Trấn Ba. Sự kết hợp giữa quần thể đền Ngọc Sơn và hồ Hoàn Kiếm đã tạo nên một tổng thể kiến trúc cổ kính hài hòa, đăng đối giữa con người và thiên nhiên. Cách đó không xa  còn có bãi lau rất đẹp, nơi mọi người có thể check in những bức ảnh xinh lung linh.

Hình ảnh check in tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm 


Buổi tối, Hồ Gươm lung linh huyền ảo với những ánh đèn rực rỡ nhiều sắc màu. Tháp rùa sáng như một viên ngọc quý giữa biển nước mênh mông. Dù là đêm hay ngày thì Hồ Hoàn Kiếm đều mang những vẻ đẹp riêng.

Hình ảnh Hồ Hoàn Kiếm buổi tối (Nguồn: FB Phố đi bộ Hồ Gươm)

Quan trọng hơn cả từ trên ứng dụng bạn có thể nắm được toàn bộ thông tin các điểm đến: ăn uống, check in, hẹn hò, danh lam thắng cảnh. Như vậy trước khi trải nghiệm thực tế bạn đã có thể lên lịch trình trước cho toàn bộ kế hoạch của bản thân.
Hồ Hoàn Kiếm luôn không những thay đổi theo thời gian nhưng đây vẫn mãi là di tích mang ý nghĩa lịch sử tỉ mỉ trong lòng người dân thủ đô nói riêng và người Việt Nam nói tóm lại. Địa danh hồ Hoàn Kiếm luôn đem lại cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị cùng sự tò mò về những truyền thuyết bí mật của dân tộc cũng như tạo điểm nổi bật trong mỗi người về một nền văn hóa truyền thống bản sắc lâu đời.

Tham khảo thêm các điểm đến của Quận Hoàn Kiếm qua link: Hồ Hoàn Kiếm (hoankiem360.vn)

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 23,449,340